TTC chơi lớn, cho toàn bộ chị em nghỉ nguyên 1 ngày

Có thể các bạn đã biết (hoặc chưa biết) thì sắp tới đây TTC chúng ta sẽ có 1 Chuỗi sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, và đây sẽ là chuỗi sự kiện lớn, lần-đầu-tiên trong lịch sử của TTC.

Nghĩ thì hay đấy, nhưng BTC sự kiện lại thực sự đau đầu về việc sẽ làm gì để chị em thực sự vui trong ngày của mình. Trong lúc còn đang loay hoay đó, chúng tôi chợt nhìn thấy 1 cô nàng đang mải mê selfie (dĩ nhiên là trong giờ giải lao) bên cạnh ô cửa sổ nhỏ tại VP TTC số 1 Hoàng Đạo Thuý, nàng cười, thật hạnh phúc.

 

Chỉ trong đúng khoảnh khắc đó, BTC sự kiện đã quyết định kiến nghị lên BGĐ, cho toàn bộ chị em "vui" một lúc, bằng việc cho các nàng thoải mái "tự sướng" tại nơi các nàng thích, mà đã sướng lại còn phải "sướng" tập thể, đấy là sẽ tập hợp hết các nàng về cùng 1 nơi thanh cao, mát mẻ, xúng xính váy áo, lên hình xinh đẹp - Công Viên Thanh Xuân.

Vâng, và BGĐ quả nhiên là thấu hiểu tâm lý chị em, các sếp đã kí quyết định cái roẹt, lại còn kí cho nghỉ hẳn 1 ngày đi chụp ảnh...cho sướng.

Và đây là kết quả:

Có những nàng thơ, xinh như mộng...

Cũng có những người chị cười như chưa bao giờ được cười vào ngày thứ 7 đi làm full công...

Tập thể chị em khối văn phòng nhí nhảnh con cá cảnh, rất nhiều em chưa có người yêu...

VD như Yến xinh chẳng hạn, Yến cute hột me, Yến vẫn chưa chồng.

Còn đây là Phương Anh, Phương Anh năm nay đã 25 cái xuân xanh nhưng tối đến vẫn ở lại công ty để chơi Boardgame miệt mài.

Một bạn nữ giấu tên, tốt nhất là bạn nên giấu mình luôn chứ xinh như thế này ai mà chịu được...

Còn đây là ảnh tập thể chị em chưa qua chỉnh sửa, để cho các anh em biết được rằng, chị em TTC nhà mình, chẳng cần chỉnh sửa gì đã luôn xinh như thế này rồi.

Anh nào cần xin info bạn nào thì xin mời quẹo lựa và cứ inbox cho BTC nha.

Full bộ ảnh chị em lung linh xinh đẹp sẽ được đăng tải sớm nhất trên Website & Fanapge của TTC, anh em cùng đón xem nhé!!

Mãi yêu <3

TTC – To build the Top global Service for a better World
Software Development and Maintenance
+80
VietNam
Monday - Friday
8h30 - 18h00