TTC Solutions và CodeGym ký kết MoU - Hợp tác Đào tạo & Tuyển dụng

Sáng ngày 14/11/2019, TTC Solutions và CodeGym ký kết biên bản ghi nhớ (MoU), đánh dấu mốc quan trong cho sự hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị. Đồng thời, thỏa thuận hợp tác mở rộng mạng lưới quan hệ giữa TTC Solutions với những trung tâm đào tạo Lập trình viên, tạo nhiều cơ hội cho các bạn học viên tiếp cận với môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, cởi mở tại TTC cũng như tạo tiền đề cho việc xây dựng đội ngũ nhân sự kế cận chất lượng cao của công ty.

Sau thời gian bàn bạc và thảo luận về nội dung hợp tác, biên bản ghi nhớ MoU giữa TTC Solutions và CodeGym Việt Nam đã được lãnh đạo hai bên ký kết. Theo đó, trong quá trình học tập tại CodeGym, học viên sẽ có những buổi giao lưu, tham quan tại TTC Solutions. Đây là dịp để các bạn học hỏi kinh nghiệm và nắm bắt cơ hội thực tập/làm việc tại công ty. Đồng thời, TTC Solutions cũng sẽ đóng vai trò tham vấn chương trình giảng dạy, tổ chức các buổi trao đổi chia sẻ kiến thức kinh nghiệm, và cấp học bổng cho các học viên tại đối tác CodeGym.

Cụ thể, TTC-Solutions có những hoạt động hỗ trợ các học viên theo học tại CodeGym với những điều kiện, nội dung như sau:

  • TTC-Solutions sẽ phối hợp với CodeGym trong việc đánh giá đầu vào của học viên, lựa chọn ứng viên để trao học bổng và ký thỏa thuận tuyển dụng với ứng viên được nhận học bổng.
  • Các chuyên gia từ TTC-Solutions sẽ tham gia diễn thuyết tại các buổi seminar/talk dành cho học viên CodeGym khi nhận được đề nghị.
  • Học viên CodeGym sẽ được tổ chức các buổi tham quan và thực tập tại TTC-Solutions.
  • CodeGym mời doanh nghiệp TTC-Solutions đến tuyển dụng khi có các đợt học viên qua các kỳ check-point và tốt nghiệp.

CodeGym là Hệ thống đào tạo lập trình hiện đại, có cam kết việc làm, dành cho mọi đối tượng từ những người mới bắt đầu, sinh viên công nghệ thông tin đến các lập trình viên có tay nghề. Với tầm nhìn trở thành hệ thống đào tạo lập trình hiện đại hàng đầu khu vực, là chủ lực cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp, góp phần nâng tầm phát triển ngành phần mềm Việt Nam, tiến kịp tiêu chuẩn quốc tế; CodeGym đã và đang tuân thủ tôn chỉ đào tạo:

1. Bất kỳ ai cũng có thể học nghề từ con số 0 đến trở thành 1 nghệ nhân.

2. Chỉ bằng rèn luyện tay nghề liên tục, toàn tâm và nghiêm túc mới có thể thành nghệ nhân.

3. Sản phẩm của một nghệ nhân tạo ra phải tinh xảo, độc đáo, mang nét riêng và là niềm tự hào của người nghệ nhân

Với những điểm tương đồng về mục tiêu tạo ra những giá trị bền vững cho con người và xã hội, TTC Solutions và CodeGym tin tưởng rằng hai bên sẽ cùng phát triển tương hỗ bền vững trong thời gian tới.

TTC – To build the Top global Service for a better World
Software Development and Maintenance
+80
VietNam
Monday - Friday
8h30 - 18h00