[CỤC TÌNH BÁO TTC] Rò rỉ hình ảnh tập luyện hăng say - làm ngay chục ổ bánh mì của team văn nghệ

Theo tin tình báo mới nhất đầu cầu BTC nhận được, các đội thi văn nghệ TTC đều đang hừng hực khí thế, team nào cũng đang tập luyện hăng say, tất cả anh em đều quyết tâm đi tới sự kiện lần này với slogan: "không có giải, quyết không về".

Thế là BTC đã tìm mọi cách, cài gián điệp ở mọi nơi để thu thập tình hình các đội xem cụ tỉ thì tình hình anh em đang tập luyện như thế nào, chưa bao giờ tôi gặp phải khó khăn khi đi thu thập tin tức tình báo như lần này, vì tất cả các đội đều quyết tâm...giấu bài.

Sau đây là một vài hình ảnh hiếm hoi tôi đã phải mua chuộc bằng cả máu và nước mắt để có được, mời anh chị em cùng nghía qua.

Team BA & Android với tiết mục "Để Mị múa cho mà xem".

Nhìn qua còn tưởng anh em đang học code 4.0 theo cơ chế AI mới...

Khóc hết nước mắt được các bạn leak cho 3s video, chưa kịp coi đã mắt đã bị tắt cái rụp... Nhìn cũng ra gì phết hehe, các đội khác cẩn thận nghen.

Còn đây là team Test và iOS với tiết mục trình diễn thời trang có 1-0-2. Một tiết mục thách thức tất cả những người xem, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Duyên dáng như anh, đời có mấy ai

Tập luyện hăng say làm ngay vài chục ổ bánh mì

Nhìn ảnh là biết tinh thần tập luyện của anh chị em rồi

BTC tới bữa quên ăn, nửa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa, chỉ căm phẫn chưa thể lấy được thêm nhiều tư liệu cho anh chị em xem.

Hy vọng với gián điệp đợt 2.0 vừa mới được BTC cài vào các team, chất lượng tình báo sẽ tăng cao và có nhiều thứ hay ho hơn, cả nhà nhớ đón xem nhé! Hehe.

Kính bút,

Cục tình báo TTC

TTC – To build the Top global Service for a better World
Software Development and Maintenance
+80
VietNam
Monday - Friday
8h30 - 18h00